Chỉ Huy Trưởng Công Trình

Mô tả công việc:

– Phụ trách toàn bộ các hoạt động thi công tại các dự án được giao, điều hành trực tiếp các dự án, đảm bảo các dự án được thực hiện thông suốt, đạt hiệu quả cao

– Nhận nhiệm vụ, kế hoạch do Trưởng Phòng phân công; tổ chức triển khai, giao nhiệm vụ tới từng Giám sát thi công, kiểm soát và quản lý kết quả thực hiện của từng Giám sát thi công tại hiện trường.

– Xác định nhu cầu nhân lực cho từng dự án, phân công giao việc phù hợp với năng lực, trình độ của mỗi Giám sát thi công và theo lệnh điều động của Trưởng Phòng.

– Chấm công, điều hành và giám sát công việc thực hiện hàng ngày của các Giám sát thi công trực thuộc, đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ của Phòng. Hướng dẫn, chỉ đạo, khuyến khích các Giám sát thi công làm việc năng động, có trách nhiệm và đạt hiệu quả cao. Kích thích và tạo điều kiện cho từng Giám sát thi công phát triển.

– Quan hệ, phối hợp trực tiếp với các cán bộ chuyên trách thực hiện dự án của các Phòng chức năng khác của Công ty, các bộ phận chuyên môn nghiệp vụ tương ứng của Chủ đầu tư, các Nhà thầu phụ và các nhà cung cấp để giải quyết các công việc liên quan đến các dự án được giao.Trực tiếp lập tiến độ thi công chi tiết và chủ trìtriển khai thi công cho dự án đảm bảo an toàn, chất lượng, vệ sinh môi trường, đúng theo tiến độ đã được duyệt.

– Trực tiếp tiến hành khảo sát mặt bằng thi công, thống nhất kế hoạch bàn giao mặt bằng thi công với Chủ đầu tư và đề xuất các chi phí hiện trường phù hợp với điều kiện thi công cụ thể của từng dự án.

– Phối hợp với các Nhà thầu phụ kiểm tra mặt bằng thi công để lập biện pháp, trình tự thi công khoa học, hợp lý và tính toán, cập nhật khối lượng của các đầu công việc tương ứng với kích thước thực tế ở hiện trường.

– Trực tiếp đánh giá, cho ý kiến đối với những đề xuất thay đổi của Nhà thầu phụ về thông số kỹ thuật của các loại vật liệu, đảm bảo phù hợp với dự toán nội bộ và yêu cầu của Chủ đầu tư.

– Lập đề xuất mua hàng của các dự án được giao và chịu trách nhiệm về sự chính xác, đầy đủ và rõ ràng.

– Trực tiếp làm báo cáo tuần và báo cáo tháng cho từng dự án. Các báo cáo này phải phản ánh chính xác, trung thực và đầy đủ về tình hình thi công thực tế tại từng dự án và phải gửi vào lúc 16h00 chiều thứ 6 hàng tuần (đối với báo cáo tuần), 16h00 chiều ngày 30 hàng tháng (đối với báo cáo tháng) tới Trưởng phòng và Bộ phận kế hoạch của Phòng (qua email) để kiểm soát, đánh giá.

– Trực tiếp tham gia dự án từ giai đoạn chuẩn bị dự án đến giai đoạn thi công hiện trường. Chịu trách nhiệm làm hồ sơ quản lý chất lượng và bảng tính toán khối lượng hoàn thành, trình Chủ đầu tư ký duyệt

– Phối hợp với Phòng dự toán làm việc với Chủ đầu tư và các Đơn vị liên quan (Tư vấn Giám sát, Ban QLDA) để sớm được phê duyệt hồ sơ thanh quyết toán.

– Chịu trách nhiệm trực tiếp trong việc củng cố và phát triển hình ảnh, uy tín của Công ty đối với các Chủ đầu tư, Nhà thầu phụ thông qua việc tổ chức, điều hành các dự án được giao một cách khoa học và chuyên nghiệp.

– Điều hành, kiểm soát các Nhà thầu phụ một cách chặt chẽ, bài bản và chuyên nghiệp. Trên cơ sở đó, sau mỗi dự án, Chỉ huy trưởng chịu trách nhiệm đánh giá, phân loại Nhà thầu phụ trong bản Báo cáo kết thúc dự án của mình. Những Nhà thầu phụ nào năng lực yếu kém thì đề xuất Công ty loại khỏi danh sách Nhà thầu phụ ở các dự án tiếp theo. Ngược lại, những Nhà thầu phụ nào năng lực tốt thì đề xuất Công ty hợp tác lâu dài.

– Tham gia các cuộc họp giao ban trong Phòng hàng tuần (sáng thứ 7), báo cáotình hình thực hiện các dự án được giao và góp ý cải tiến giải pháp thực hiện dự án, đảm bảo thuận lợi hơn trong thi công.

– Thực hiện nhiệm vụ khác khi được Trưởng Phòng phân công.

Yêu cầu công việc:

– Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Xây dựng DD & CN.

– Các chứng chỉ liên quan: Chứng chỉ về quản lý dự án, Giám sát thi công, Chứng chỉ hành nghề  tư vấn – xây dựng.

– Có 3 năm kinh nghiệm trở lên làm chủ trì các dự án XD dân dụng CN > 30 tỷ. Am hiểu về lĩnh vực, xây dựng lắp máy.

Có khả năng phối hợp độc lập với đối tác để thực hiện công việc khi có yêu cầu. Khả năng tiếp thu học hỏi công việc nhanh.

Sử dụng thành thạo các PM: Auto cad, Project.

– Thành thạo tin học văn phòng, Internet, Thư điện tử.

– Ưu tiên biết ngoại ngữ ( Tiếng Anh)

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV vào Email: tuyendung@kbis.vn

Hạn nộp hồ sơ hết ngày 07/06/2019

Lưu ý: Ứng viên nộp hồ sơ sớm sẽ được ưu tiên sắp xếp thi tuyển sớm