THƯ NGỎ

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH

Với khẩu hiệu “Keep Bringing Idea Solutions – Mang lại giải pháp ý tưởng” KBis luôn nỗ lực và cam kết mang đến đời sống vật chất tốt đẹp và giá trị tinh thần cho không chỉ CBNV mà còn cho khách hàng, đối tác và cả cộng đồng.

Trong quá trình phát triển hơn 10 năm trong nghề xây dựng và sản xuất nội thất, KB đã – đang phấn đấu trở thành công ty hàng đầu miền Bắc, và tiến tới năm 2020 là top 10 Việt Nam.

Với đội ngũ lãnh đạo nhiều kinh nghiệm, cũng như tập thể CBNV cốt cán, KB luôn trân trọng giá trị con người, là môi trường làm việc chuyên nghiệp và tạo điều kiện tốt nhất cho CBNV. Tương xứng với những lợi ích đó, con người KB cũng hết sức đồng lòng và cố gắng vì sự phát triển chung của công ty.

THÔNG TIN CHUNG

Công ty CP xây dựng và sản xuất nội thất KB là Công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế, thi công các dự án nội thất; sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, các căn hộ và chung cư cao cấp.

Dự án tiêu biểu: Văn Phòng Quốc Hội, Bộ Kế Hoạch Đầu Tư; Dự án Hill Beach Resort Quy Nhơn; River Beach Resot Hội An; Hệ thống Văn phòng làm việc Ngân hàng BIDV tại Hà Nội và các tỉnh lân cận; Vietcombank; Vietinbank; MB; Hệ thống văn phòng làm việc EVN …

Với phương châm “Con người là tài sản quý giá nhất”, công ty KB luôn luôn cố gắng phát huy và đào tạo nguồn nhân lực, không ngừng xây dựng một nền văn hóa doanh nghiệp mang đậm bản sắc riêng.

                                                                                                          (Đã ký)

                                                                                             

                                                                                             Nguyễn Quang Việt